3 Điểm lưu ý bạn cần biết khi mặc đồ quần tây công sở cho nam

Quần tây công sở cho nam chính là một vài món đồ phổ biến nhất với phái mạnh trong bộ sưu tập thời trang công sở. Áo sơ mi, áo cardigan, áo vest hay áo thun… chính là cách phối đồ với quần tây công sở cho nam được ưa chuộng nhất ngày nay. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một số gợi ý khi phối đồ quần tây công sở cho nam.

Đừng sử dụng tất trắng khi phối đồ với quần tây công sở cho nam

Bạn đừng bao giờ quyên nguyên tắc chung khi phối đồ với quần tây nam đó là tất phải phù hợp với quần chứ không phải với giày. Với những chiếc quần tây đen bạn nên kết hợp chúng với những chiếc tất đen (nếu trường hợp bạn không có tất đen thì hãy dùng một đôi tất có màu tối), tuyệt đối bạn không nên dùng đôi tất có màu trắng.

Không chỉ là việc nằm trên nguyên tắc hay theo lý thuyết mà thực tế cho thấy rằng tất trắng không hề phù hợp với đa số những trang phục dành cho phái mạnh. Nó sẽ làm mất điểm cho bộ trang phục của bạn dù bạn đã cố gắng mất công để mix một bộ đồ hoàn hảo. Đây chính là quy tắc sống còn khi phối đồ với quần tây nam mà bạn tuyệt đối không được quên nhé.

Màu tương phản giữa quần, giày và thắt lưng

Giày đen và những chiếc thắt lưng đen chinh là màu được kì vọng nhiều nhất cho bất cứ sét đồ nào nhưng bạn nên lưu ý rằng dù đó chính là màu được kỳ vọng nhưng cũng có những nếu ngoại lệ. Nếu như bạn đang mặc một bộ vest màu trắng hoặc sáng màu mà sử dụng giày đen và thắt lưng màu đen thì sẽ thành thảm họa đó.

Đeo balo khi mặc quần tây

Quần tây luôn là bộ trang phục tượng trưng cho sự lịch sự, thanh lịch và sang chảnh của người đàn ông. Việc bạn lựa chọn balo vào trong danh sách của các bộ trang phục khi phối đồ với quần tây chính là một sai lầm nghiêm trọng. Bởi vì thực sự balo chỉ dành cho những bé học sinh những cậu sinh viên bạn đừng bao giờ tiêu dùng balo khi không còn nằm trong độ tuổi đó nữa.

Mix một chiếc balo với quần tây không làm bạn vươn lên là trẻ trung hơn mà còn khiến bạn thiếu tính chuyên nghiệp và tạo cảm giác nặng nề hơn cho bộ trang phục.

Bạn có thể tham khảo những mẫu trang phục hợp thời trang với quần tây có tại loganstore.vn

xem thêm : quần tây nam giá sỉ tại đây