Giảm cảm giác đau, massage cơ thể với gel Durex Play Massage

boymassageyoni mua dau massage toan than tphcm

boymassageyoni massage%205

 

Nhiều cặp đôi đang mất dần cảm giác với nhau vì lý do rất thầm kín và tế nhị. Chúng ta hãy nghĩ về Sex thật văn minh và nghiêm túc để cuộc sống được tốt hơn. Hãy nhớ lại cảm xúc của bạn với câu chuyện thăng hoa trước đây…nhưng bây giờ không được như vậy vì khô âm đạo…

 

 

DUREX PLAY MASSAGE LÀ GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI CHO GIẢM ĐAU KHI KHÔ ÂM ĐẠO. LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM LÀ :

 

boymassageyoni massage%207

 

Nhờ tinh chất lô hội và vitamin E có trong Durex Massage, giúp âm đạo của phụ nữ giữ độ ẩm tự nhiên, an toàn và diệt vi khuẩn. Quan trọng hơn, sản phẩm giúp phụ nữ gia tăng hưng phấn do không còn cảm giác đau đớn khi khô âm đạo. Mỗi lần dùng 1 lượng nhỏ bôi vào âm đạo phụ nữ. Durex Play Massage có thể dùng kèm bao cao su .

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

–        Lắc đều trước khi sử dụng.

–       Gel Durex Play Massage 2 in 1 có thể dùng cho việc massage toàn thân hoặc quan hệ tình dục lứa đôi.

–       Dùng trong việc massage toàn thân: Cho một ít gel vào lòng bàn tay sau đó thoa đều lên vùng da cần massage.

–       Mỗi lần quan hệ dùng lượng gel bôi trơn tùy ý (có thể phụ thuộc vào độ khô âm đạo của phụ nữ hoặc sở thích của cặp đôi). Có thể bôi vào dương vật (hoặc lên bao cao su nếu dùng) hoặc âm đạo hoặc cả hai:

–        Cách bôi vào dương vật (hoặc lên bao cao su nếu dùng): Lấy 1 vài giọt gel bôi trơn và thoa đều trên lòng bàn tay sau đó massage đều lên dương vật. (Có thể sử dụng thêm lượng gel tùy ý)

–       Cách bôi vào âm đạo: Lấy 1 vài giọt gel bôi trơn lên ngón tay, massage đều ở phía ngoài và trong của âm đạo. (Có thể sử dụng thêm lượng gel tùy ý)

–        Sau khi sử dụng rửa bằng nước sạch hoặc dùng xà bông. Đây là loại gel bôi trơn gốc nước khoảng 80% nên có thể dễ dàng rửa sạch bằng nước.

 

Lưu ý: Gel bôi trơn Durex Play Massage 2 in 1 không phải để ngừa thai và không chứa chất diệt tinh trùng. Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu bị dị ứng hoặc khó chịu thì nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.