Phối áo sơ mi nam công sở theovào mùa hè theo cách thật “chất nghệ”

boymassageyoni a6373047bb807c8e825b3c61a3719927

Khi thời tiết nóng dần, có thể bạn chỉ nghĩ về chiếc áo phông khoe làn da rám nắng và là một cái cớ để (có thể) mặc quần short đi làm. Nhưng mùa hè cũng là mùa lên ngôi của một loại vải xơ thiên nhiên được gọi là vải lanh. Linen – vải lanh là một loại vải rất thoáng khí, mềm mại, tự nhiên nhàu nát và nhẹ, làm cho nó trở thành lớp lý tưởng cho phong cách mùa xuân và mùa hè.

Vì thế bạn đã sẵn sàng để học cách mặc áo sơ mi công sở với thật phong cách? Hãy thí điểm những lối mix mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

Áo sơ mi nam với quần short

 

boymassageyoni 1 1590663031 928 width960height580

Một combo cổ điển của áo sơ mi công sở là quần short. Bạn có thể sử dụng bất kỳ quần short cũ nào, nhưng là loại quần short vừa vặn có chiều dài cắt ngay trên đầu gối để có vẻ ngoài sắc nét hơn. Khi nói đến sự tuyển lựa áo sơ mi công sở có rất nhiều kiểu dáng cổ áo, màu sắc và hoa văn. Điều quan yếu nhất là sự hạp. Một nút áo sơ mi vải lanh nên được khoe nhưng không bao giờ rộng lùng thùng. Như với bất kỳ chiếc áo đầm đẹp nào, bạn không muốn chiếc gấu áo dài qua cổ tay hoặc chiếc áo trông lỏng lẻo nếu không bạn sẽ trông rất lôi thôi. Combo màu sắc mát mẻ bạn có thể thử bao gồm quần short màu pastel với áo sơ mi vải lanh trắng, quần short hải quân với áo sơ mi vải lanh màu xanh hoặc bất kỳ màu tương phản tốt.

Áo sơ mi nam trơn với quần jean

 

 

boymassageyoni 2 1590663031 528 width960height580

Quần jean đi với hầu hết mọi thứ và áo sơ mi nam trơn nào. phối hợp một chiếc quần jeans ôm vừa vặn hoặc skinny ăn nhập với nút vải lanh dài tay và bạn đã có y phục chiến binh cuối tuần. Cả denim đen hoặc màu chàm đều có thể hoạt động trong những trường hợp này miễn sao có độ tương phản ở cả hai mảnh. Một điểm nhấn phong cách có thể được thêm vào bằng cách xắn ống tay ngay dưới khuỷu tay và phối với một vài giày thường ngày (giày có dây buộc và giày thể thao màu trắng).

Đơn giản, phong cách và vững chắc sẵn sàng cho mùa hè. Với tuốt tuột những món đồ từ vải lanh – giữ cho nó mảnh mai và không bao giờ nên mặc rộng thùng thình.

Áo sơ mi nam trơn với Chinos

 

 

boymassageyoni 3 1590663031 182 width960height580

Sơ mi nam trơn phối cực đẹp với chiếc quần chino. Đây là set đồ mùa hè thực thụ phong cách. Thật đơn giản để Kết hợp với nhau, cực kỳ mát mẻ và có tính linh hoạt của việc xếp lớp cho các điểm phong cách thêm. Dáng chino nhẹ hơn do đó hoạt động tốt nhất với áo sơ mi vải lanh cho ngày hè. Quần này dạng kaki màu kem, cát hoặc pastel. Trong khi đó, áo sơ mi vải lanh có thể được mặc với tay áo cuộn lên hoặc xuống. Độ tương phản màu sắc tốt là quan trọng ở đây và đàn ông không phải lo âu quá nhiều với combo áo sơ mi vải lanh-chino. Áo sơ mi vải lanh không cần phải mặc như một lớp độc nhất. Đàn ông có thể mặc một chiếc áo phông vừa vặn bên dưới để vẻ ngoài sẵn sàng cho những đêm hè mát mẻ.

Áo sơ mi nam bụi với áo khoác

 

 

boymassageyoni 4 1590663031 710 width960height580

Áo sơ mi nam đi với hầu hết mọi loại áo khoác (kể cả với áo khoác tuxedo), nên chi, quy tắc độc nhất vô nhị bạn cần tuân theo ở đây là liệu áo sơ mi nam trắng có nhất quyết phải sơ vin kỹ hay không. dù rằng hầu tình huống bình thường, bạn không nên mặc một chiếc áo sơ mi quá dài. Nếu bị quá dài, có khả năng kích tấc áo là sai đối với bạn và bạn cần giảm kích tấc. Ngoài ra, áo sơ mi vải lanh phối được hoàn hảo với áo khoác bomber, kể cả áo len và hồ hết các loại áo khoác khác…

Áo sơ mi nam công sở với quần tây

 

 

boymassageyoni linen shirt trousers

Khi chúng ta muốn phối sơ mi nam công sở theo cách bóng bẩy hơn, nó có thể tỏa sáng với một chiếc quần hạp hoàn hảo. Nguyên tắc chung là giữ tay áo xuống nhưng nếu đó là nơi làm việc thông thường hoặc thời tiết nóng lên, nhưng cũng không có gì sai khi xắn tay áo lên dù cách này không lịch sự bằng.

Một lệ luật khác bạn  phải  tuân theo là áo sơ mi. Như với bất kỳ chiếc áo sơ mi trong các cảnh huống trang trọng, áo sơ mi nam trắng cần phải được nhét vào quần. Đừng lo âu quá nhiều về các nếp nhăn bởi nó là một nét đẹp của chất liệu vải lanh (linen).

Áo sơ mi nam công sở  với một bộ đồ

 

 

boymassageyoni 6 1590663031 783 width960height580

Cuối cùng chúng ta cũng có được bộ combo hiệp như trong hình trên. Như bạn có thể thấy, áo sơ mi nam có thể cung cấp một kết cấu tương phản nhẵn ngay cả khi chúng cùng màu với quần. Hãy nhớ sơ mi này đẹp khi kết cấu tổng thể bộ đồ được giữ cho nhẹ, mỏng và áo sơ mi được sơ vin.

Một gợi ý cho bạn: Phối một bộ đồ hải quân với áo sơ mi nam trắng hoặc áo sơ mi nam họa tiết hải quân với bộ đồ màu xám.